TRUNG TÂM NHA KHOA NAM SÀI GÒN

NHA KHOA NAM SÀI GÒN

Gọi Tư Vấn

Thẻ Bảo Hành

Địa Chỉ: 47A Lê Văn Lương, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Gọi Tư Vấn

Thẻ Bảo Hành

Giới thiệu

Nụ cười – thước đo cảm xúc, thước đo của sự tự tin, nhưng một nụ cười với nhiều khuyết điểm lại làm bạn mất tự nhiên khi giao tiếp, bỏ lỡ nhiều mối quan hệ, ảnh hưởng đến cơ hội thành công, thậm chí gây cản trở vận mệnh phú quý khi xét theo nhân tướng học (khoa học Phương Đông).

Những nhược điểm về răng miệng bao lâu nay đã khiến bạn giấu đi nụ cười của mình. Với phương pháp niềng răng  hiện đại, nhẹ nhàng của Nha khoa Nam Sài Gòn sẽ khiến bạn thoát khỏi những nỗi lo sau: Nắm bắt được nhu cầu chính đáng đó, Nha khoa Nam Sài Gòn đã ra đời nhằm góp một phần sức lực mang đến những bữa ăn gia đình sum vầy, những nụ cười tự tin trong công việc, những nụ cười ngọt ngào bên người thương, và vô số nụ cười xinh mỗi ngày chúng ta trao cho nhau thay một lời động viên, khích lệ, cổ vũ cho ngày mới rạng ngời, tràn đầy sức sống.

 

Nha khoa Nam Sài Gòn chuyên làm răng sứ Thẩm Mỹ Cao Cấp với những thiết bị công nghệ cao thiết kế nụ cười cho quý khách hàng. Và Chúng tôi cấy ghép implant với công nghệ AI 4D với những hãng Đức, Mỹ, Pháp. Công nghệ chỉnh nha thiết kế khuôn răng cho quý khách hàng.

Nha khoa Nam Sài Gòn hiểu rằng, sự phát triển và thành công phải xuất phát từ hiệu quả điều trị, sự hài lòng của khách hàng. Do đó, đội ngũ bác sĩ chất lượng chuyên môn cao, đào tạo chuyên sâu theo phân khoa luôn được chú trọng phát triển số 1 tại Nam Sài Gòn.

Bác sĩ tại Nha khoa Nam Sài Gòn không chỉ được đào tạo chính quy khoa Răng – Hàm – Mặt mà còn thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học, các khóa học nâng cao chuyên môn để không ngừng cập nhật kiến thức và công nghệ mới để áp dụng vào điều trị.

TRUNG TÂM NHA KHOA NAM SÀI GÒN

Địa Chỉ: 47A Lê Văn Lương, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Email: nhakhoanamsaigon.47a@gmail.com

Di động: 033.443.1899 - 0707.030.577

Website: http://nhakhoanamsaigon.com

 

Chia sẻ:

Copyright © 2022 TRUNG TÂM NHA KHOA NAM SÀI GÒN. Designed by sotagroup.vn

Online: 3 | Hôm nay: 103 | Tổng: 22379
Hotline: 0334431899
_chiduong Zalo Zalo: 0334431899 Chat messenger

0334431899

Gọi Tư Vấn

Tra Cứu

Thẻ Bảo Hành